Dây Điện Cadivi 1.5 – Dây điện dân dụng chất lượng, giá tốt

Bạn đang tìm mua dây điện Cadivi 1.5 để sử dụng trong việc nối điện cho gia đình hoặc công trình của mình. Chúng tôi, Ame Group dây cáp điện, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dây điện 1.5 cadivi này bằng cách cung cấp thông tin về giá cả, cấu tạo, ứng dụng và các thông số quan trọng trong bài viết dưới đây.

dây điện Cadivi 1.5

Tìm hiểu về dây điện Cadivi 1.5

Dây điện Cadivi 1.5 được rất sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Dưới đây là những thông tin về sản phẩm.

1. Cấu tạo

Dây điện cadivi 1.5 đơn là loại dây cáp điện lực có tiết diện 1.5mm2, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dây cáp điện Việt Nam (Cadivi). Cáp được sử dụng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện hạ thế, cấp điện áp 0,6/1 kV.

Cáp có cấu tạo gồm 2 phần chính sau:

  • Ruột dẫn: Là phần dẫn điện của cáp, được làm bằng đồng nguyên chất, có tiết diện 1.5mm2.
  • Vỏ bọc: Là lớp bảo vệ bên ngoài của cáp, có tác dụng bảo vệ các lớp bên trong khỏi tác động của môi trường. Vỏ bọc của dây điện Cadivi 1.5 được làm bằng nhựa PVC.

Tìm hiểu về dây điện Cadivi 1.5

Ưu điểm

Dây điện 1.5 cadivi có các ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng cao, độ bền cao: Dây điện Cadivi được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng cao, độ bền cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống điện hạ thế.
  • Tiết kiệm điện năng: Dây cáp điện Cadivi 1.5 có tiết diện lớn giúp giảm tổn thất điện năng, tiết kiệm chi phí tiền điện.
  • An toàn cho người sử dụng: Dây điện Cadivi được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn, không độc hại, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Giá thành hợp lý: Dây cáp điện Cadivi có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm cáp điện Cadivi 1.5 AME Group đang cung cấp

AME Group tự hào là nhà phân phối các dòng cáp điện chất lượng cao do chính thương hiệu Cadivi sản xuất. Không chỉ cung cấp đa dạng sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi còn cam kết chất lượng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng tìm hiểu một số sản phẩm dây cáp Cadivi 1.5 do đơn vị cung cấp:

Dây cáp điện Cadivi VC-1.5

Dây cáp điện Cadivi VC-1.5 là dòng dây đơn cứng có ruột bằng đồng và lớp cách điện bằng PVC. Dòng cáp này chủ yếu được dùng để truyền tải điện năng đến các thiết bị điện dân dụng, có thể lắp đặt trong các loại ống nhựa giúp gia tăng khả năng chịu lực.

Day-cap-dien-Cadivi-VC-1.5
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi VC-1.5

Kết cấu ruột dẫn duy nhất 1 sợi đồng, bao bọc bên ngoài là lớp cách điện từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Ruột dẫn của sản phẩm được làm bằng đồng tinh khiết, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, có khả năng dẫn điện tốt, mức điện trở lại thấp. Đồng thời, có thể làm việc ổn định trong điều kiện nhiệt độ lên tới 70 độ C, cho phép ngắn mạch ở 160 độ C trong 5 giây.

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Tiêu chuẩn áp dụng Chiều dày cách điện Đường kính tổng Điện áp danh nghĩa Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm mm mm V kg/km
1.5 1/1.38 1.56 TCVN 6610-3/IEC 60227-3 0,7 2.8 450/750 20

Bảng thông số kỹ thuật cáp điện Cadivi VC-1.5

Dây cáp điện Cadivi VCm-1.5

Dây cáp điện Cadivi VCm-1.5 là dòng dây đơn mềm có cấu trúc đơn giản gồm lớp vỏ bọc và ruột dẫn điện. Lõi dẫn điện là những sợi đồng mềm được thiết kế xoắn chặt lại với nhau, bao phủ bên ngoài bởi lớp cách điện PVC.

Day-cap-dien-Cadivi-VCm-1.5
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi VCm-1.5

Loại dây này có điểm nổi bật là khả năng truyền tải điện cực tốt bởi lõi dẫn bằng đồng nguyên chất. Đồng thời, sợi mềm, dễ uốn nên khi đấu nếu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với những loại dây khác. Thông số kỹ thuật nổi bật của sản phẩm như sau:

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Tiêu chuẩn áp dụng Chiều dày cách điện Đường kính tổng Điện áp danh nghĩa Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm mm mm V kg/km
1.5 30/0,25 13,3 TCVN 6610-3/IEC 60227-3 0,7 3.0 450/750 21

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi VCm-1.5

Dây cáp điện Cadivi CV-1.5

Dây cáp điện Cadivi CV-1.5 là dòng cáp điện đơn có cấu trúc gần giống như dây điện VCm 1.5. Sản phẩm được bọc bên ngoài bởi lớp cách điện PVC có khả năng cách nhiệt, cách điện, chống chịu lực tốt. Bên trong là lớp lõi dẫn điện được làm từ các sợi đồng nguyên chất.

Day-cap-dien-Cadivi-CV-1.5
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CV-1.5

Sản phẩm thường được dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện lắp đặt cố định. Không chỉ có khả năng truyền dẫn điện tốt, sản phẩm còn hoạt động bền bỉ và ổn định ở nhiệt độ ruột dẫn cao lên tới 70 độ C. Dây cáp CV 1.5 có khả năng chịu được tình trạng ngắn mạch ở nhiệt độ 160 độ C trong 5 giây. Ngoài ra, sản phẩm cũng được ứng dụng các tiêu chuẩn cao cấp như AS/NZS 5000.1; AS/NZS 1125.

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20 độ C Chiều dày cách điện Đường kính tổng Điện áp danh nghĩa Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm /1 kV. kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,8 3.2 0,6 23

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CV-1.5

Dây cáp điện Cadivi CVV-1.5

Dây cáp điện Cadivi CVV-1.5 thường được dùng cho hệ thống phân phối điện năng cấp điện áp 0.6/1kV và được lắp đặt cố định. Sản phẩm có cấu tạo gồm 4 lớp là ruột dẫn đảm nhận chức năng truyền tải điện bằng đồng. Lớp cách điện và lớp vỏ đều được làm bằng PVC cho phép chống rò rỉ điện năng, chống đứt gãy cực tốt. Ngoài ra, lớp độn PP được điền vào những khoảng trống giúp bảo vệ lõi dẫn điện một cách tốt nhất.

Day-cap-dien-Cadivi-CVV-1.5
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CVV-1.5

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20 độ C Chiều dày cách điện Đường kính tổng Chiều dày vỏ Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm mm kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,8 5.5 1.4 46

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CVV-1.5

Dây cáp điện Cadivi CXV-1.5

Nhắc đến các dòng cáp điện có khả năng tốt bậc nhất của thương hiệu Cadivi thì không thể bỏ qua sản phẩm dây cáp điện Cadivi CXV-1.5. Sản phẩm có tới 4 lớp nhưng tất cả đều được thiết kế theo một trục hình học: Lõi dẫn điện bằng đồng – Cách điện XLPE bọc quanh lõi dẫn – Lớp độn PP điền đầy dây cáp – Vỏ bọc PVC đảm bảo cách điện tuyệt đối.

Day-cap-dien-Cadivi-CXV-1.5
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CXV-1.5

Không chỉ nổi bật với khả năng truyền dẫn điện tốt nhờ lõi dẫn bằng đồng. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm phải nhắc đến 2 lớp cách điện bằng XLPE và PVC cao cấp. Cách điện XLPE có chứa các chuỗi polyethylene liên kết chéo nên giúp ngăn ngừa polymer bị phân tách ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy cực kỳ phù hợp sử dụng ở những môi trường đặc thù có nhiệt độ cao.

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20 độ C Chiều dày cách điện Đường kính tổng Chiều dày vỏ Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm mm kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,7 5.3 1.4 40

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CXV-1.5

Dây cáp điện Cadivi CXV/FRT-1.5

Dây cáp điện Cadivi CXV/FRT-1.5 là dòng cáp chậm cháy chuyên dụng cho hệ thống phân phối điện năng có nguy cơ chập cháy. Nhờ cấu tạo chắc chắn từ những lớp cách điện chống cháy tốt nên sản phẩm hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có hỏa hoạn xảy ra.

Day-cap-dien-Cadivi-CXV_FRT-1.5
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CXV/FRT-1.5

Lớp vỏ ngoài cùng được làm từ FR-PVC tạo ra ít khói hoặc ít khí có tính axit nên khó bắt cháy và truyền lửa chậm. Đồng thời, cáp còn có khả năng tự tắt sau sau khi loại bỏ được nguồn lửa. Một số thông tin của sản phẩm như sau:

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20 độ C Chiều dày cách điện Đường kính tổng Chiều dày vỏ Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm mm kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,7 5.3 1.4 41

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CXV/FRT-1.5

Dây cáp điện Cadivi CV/FRT-1.5

Một dòng cáp chậm cháy khác có tiết diện dây 1.5mm2 của nhà Cadivi cũng vô cùng nổi bật là cáp điện Cadivi CV/FRT-1.5. Sản phẩm có kết cấu khá đơn giản, phù hợp với nhu cầu sử dụng để truyền tải điện năng đến các thiết bị điện dân dụng.

Day-cap-dien-Cadivi-CV_FRT
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CV/FRT-1.5

Giống như những dòng cáp khác, CV/FRT-1.5 có ruột dẫn bằng đồng thiết kế ép chặt xoắn đồng tâm. Bên ngoài là lớp cách điện FR-PVC khó bắt cháy, truyền lửa chậm và tự tắt sau khi loại bỏ được nguồn lửa. Ngoài ưu thế về khả năng chống cháy, chậm cháy, thiết bị còn nổi bật với tốc độ truyền dẫn dòng điện đỉnh cao, cho phép làm việc dài hạn ở điều kiện nhiệt độ lên tới 70 độ C.

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20 độ C Chiều dày cách điện Đường kính tổng Điện áp thử Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm kV kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,8 3.2 3,5 23

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CV/FRT-1.5

Dây cáp điện Cadivi CXV/FR-1.5

Dây cáp điện Cadivi CXV/FR-1.5 thuộc dòng cáp chống cháy được các chuyên gia đầu ngành của thương hiệu Cadivi nghiên cứu và sản xuất. Khác với dòng CXV/FRT chỉ có khả năng truyền lửa chậm, cáp chống cháy CXV/FR-1.5 cho phép chịu cháy ở nhiệt độ 950 độ C trong 3 giờ và 1.050 độ C trong 2 giờ.

Day-cap-dien-Cadivi-CXV_FR
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CXV/FR-1.5

Không chỉ có lớp vỏ bọc bằng FR/PVC, sản phẩm còn được bọc thêm lớp băng mica chống cháy. Do đó, cực kỳ phù hợp ứng dụng tại các khu công nghiệp, công trình có nguy cơ chập cháy cao để hạn chế tối đa thiệt hại khi có sự cố chập cháy xảy ra.

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20 độ C Chiều dày cách điện Đường kính tổng Điện áp thử Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm kV kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,7 6.4 3,5 52

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CXV/FR-1.5

Dây cáp điện Cadivi CVV/FR-1.5

Người tiêu dùng thường ấn tượng mạnh với dây cáp điện Cadivi CVV/FR-1.5 bởi kết cấu chống cháy đỉnh cao. Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cho những công trình công cộng, hệ thống điện dự phòng, hệ thống báo cháy, phun nước chữa cháy, đèn thoát hiểm…

Day-cap-dien-Cadivi-CVV_FR
Hình ảnh dây cáp điện Cadivi CVV/FR-1.5

Không cần bàn nhiều đến khả năng truyền tải điện nhanh chóng của lõi dẫn bằng đồng tinh chất thiết kế tròn xoắn của Cadivi. Sản phẩm còn nổi bật với khả năng chịu cháy lên tới 3 giờ ở nhiệt độ 950 độ C, đảm bảo khả năng vận hành ổn định, không làm lan rộng đám cháy cho tới khi được xử lý.

Thông số kỹ thuật: 

Tiết diện Đường kính sợi danh nghĩa Đường kính ruột dẫn Điện trở DC tối đa ở 20℃ Chiều dày cách điện Đường kính tổng Điện áp danh nghĩa Khối lượng dây
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm /1kV kg/km
1.5 7/0,52 1.56 12,1 0,8 6.6 0,6 59

Bảng thông số kỹ thuật dây cáp điện Cadivi CVV/FR-1.5

Dây điện cadivi 1.5 giá bao nhiêu?

Giá dây điện cadivi 1.5 mới nhất được cập nhật như sau:

Sản phẩm Đơn giá (VND/m)
Dây cáp điện Cadivi VC-1.5 6.457
Dây cáp điện Cadivi VCm-1.5 6.754
Dây cáp điện Cadivi CV-1.5 6.864
Dây cáp điện Cadivi CVV-1.5 9.911
Dây cáp điện Cadivi CXV-1.5 9.526
Dây cáp điện Cadivi CXV/FRT-1.5 11.583
Dây cáp điện Cadivi CV/FRT-1.5 8.833
Dây cáp điện Cadivi CXV/FR-1.5 22.275

Bảng giá dây điện Cadivi 1.5 mới nhất hiện nay

Dây điện Cadivi 1.5 dài bao nhiêu mét? Chịu được được bao nhiêu kW?

Dây điện 1.5 cadivi có chiều dài phổ biến là 100m. Dây có thể được sản xuất theo yêu cầu chiều dài của khách hàng. Dây điện cadivi 1.5 đơn có khả năng chịu tải tối đa là 26A, tương đương với công suất 4,4kW.

Dây điện Cadivi 1.5 dài bao nhiêu mét? Chịu được được bao nhiêu kW?

Tham khảo thêm:

Dây điện 1.5 chịu tải bao nhiêu W? Tối đa là bao nhiêu?
Dây điện 4.0 chịu tải bao nhiêu W?

Ame Group- chuyên phân phối dây điện, cáp điện Cadivi chính hãng

Ame Group tự hào là một thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp dây điện 1.5 cadivi chính hãng. Chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm phục vụ cho các dự án như điện gió, năng lượng mặt trời, cao ốc và các dự án nhà xưởng công nghiệp, cầu cảng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cáp ngầm điện lực chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đánh giá là đáng tin cậy. Dây điện 1.5 cadivi của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có nhiều tính năng ưu việt và mang lại nhiều lợi ích cũng như khả năng ứng dụng cao.

Ame Group- chuyên phân phối dây điện, cáp điện Cadivi chính hãng
Ame Group- Đơn vị chuyên phân phối dây điện Cadivi 1.5 chính hãng

Với những thông tin trên về dòng sản phẩm dây điện Cadivi 1.5, Ame Group mong muốn giúp quý khách hàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu quý khách cần biết thêm về các sản phẩm khác hoặc cần tư vấn chi tiết về các vấn đề như bảo hành, hậu mãi, giao hàng… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên Ame Group hỗ trợ tận tình và rõ ràng nhất.

hotline Ame Group

====================================

CÔNG TY TNHH AME TECH

  • Trụ Sở: 13A Khu phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0353.228.666
  • Email: sauanmy@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/amegroupvn/

====================================

VPGD  Miền Nam: Số 17, DC66, Đường D1, KDC Việt Sing_ Thuận Giao_Thuận An_Bình Dương

Phụ trách Dự Án Miền Nam: 0933.778.766 – Mr Sáu

====================================

VPGD Miền Bắc: QL 5A, Hồng Lạc, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên.

Phụ Trách Dự Án Miền Bắc: 0353.228.666.

Phụ trách Dự Án miền Trung: 0988.518.597.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *