Bảng giá dây điện Cadivi 2.5 CHÍNH HÃNG tại AME Group

Bạn muốn cập nhật giá cáp Cadivi 2.5 mới nhất, đầy đủ nhất năm 2024 để có thể đưa ra các kế hoạch, dự trù chi phí lắp đặt hệ thống điện cho công trình của mình. Theo dõi ngay bài viết dưới đây của AME Group nhé.

giá cáp Cadivi 2.5

Cập nhật mới nhất – Giá cáp Cadivi 2.5 trong năm 2024

Giá cáp Cadivi 2.5 là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm khi có dự định mua dây điện 2.5mm. Bởi dựa vào giá người mua hàng có thể phần nào đánh giá được chất lượng sản phẩm, bởi nếu sản phẩm có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, thì chất lượng sẽ rất khó được đảm bảo. Nhưng nếu giá quá cao dễ khiến bản thân bị mua hàng với mức giá vượt quá giá trị của sản phẩm.

Hiểu được điều này, AME Group chia sẻ bảng giá sản phẩm dây 2.5mm2 cho từng loại để người mua hàng có thể dễ dàng tham khảo:

Loại sản phẩm VNĐ/mét
VC-2,5 (Φ1,77)-450/750V 8.610
VCm/HR-LF-2,5-600V 9.230
CV-2,5-0,6/1kv 9.320
CVV-2,5-0,6/1kv 11.920
CXV-2,5-0,6/1kv 11.870
CXV-2×2.5-0,6/1kv 29.250
DVV-2×2,5-0,6/1kv 37.390
DVV/Sc-2×2,5-0,6/1kv 38.010

(*) Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo.

>>> Quý vị có thể xem thêm các thông tin chi tiết tại đây: Cập nhật bảng giá dây điện Cadivi mới nhất, chính xác nhất

Top #5 mẫu dây điện Cadivi 2.5mm bán chạy nhất hiện nay

Top #1: Cáp điện hạ thế CV 2.5 – 0,6/1kV

 • Mã sản phẩm: CV 2.5
 • Tiết diện: 1×2.5 mm2
 • Chiều dày cách điện: 0,8mm
 • Điện áp: 300/500V
 • Cấp điện áp: 0,6/1 kV
 • Chất liệu cách điện: nhựa PVC
 • Lõi cáp: ruột đồng
gia-cap-cadivi
Hình ảnh mẫu dây điện Cadivi CV 2.5 đơn

Top #2: Dây điện đôi ruột mềm VCmd 2×2.5

 • Mã sản phẩm: VCmd 2×2.5
 • Tiết diện: 2×2.5 mm2
 • Chiều dày cách điện: 0,8mm
 • Điện áp: 300/500V
 • Chiều dài: 100m/cuộn
 • Điện áp: 0,6/1kv
 • Chất liệu cách điện: nhựa PVC
 • Lõi cáp: ruột đồng
gia-cap-cadivi
Hình ảnh mẫu dây điện đôi ruột mềm VCmd 2×2.5

Top #3: Dây cáp hạ thế CVV-2,5-0,6/1kv

Cáp hạ thế CVV CADIVI 2×2.50,6/1kV  sở hữu tính ứng dụng cao với:

 • Khuyến năng dẫn điện: Được cấu tạo từ 100 lõi đồng, đảm bảo dẫn điện nhanh chóng và ổn định.
 • Cách điện an toàn: Lớp cách điện PVC dày dặn bao phủ xung quanh lõi đồng, ngăn chặn sự rò rỉ điện.
 • Thiết kế thông minh: Nhận biết nhu cầu bảo trì, dễ cài đặt và sửa chữa.
 • Chất liệu bền bỉ: Sản phẩm được làm từ vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ vượt trội.
Cáp hạ thế CVV CADIVI 2×2.5-300/500V
Hình ảnh cáp hạ thế CVV CADIVI 2×2.5-300/500V

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện danh nghĩa ruột dẫn Số sợi/Đường kính sợi danh nghĩa ruột dẫn Đường kính ruột dẫn gần đúng Điện trở DC ruột dẫn tối đa ở 20 0C Chiều dày
cách điện danh nghĩa
Chiều dày vỏ danh nghĩa Đường kính tổng gần đúng Khối lượng cáp gần đúng
(mm2) (N0/mm) (mm) (Ω/km) (mm) (mm) (mm) (kg/km)
2,5 7/0,67 2,01 7,41 0,8 1,2 10,4 169

Top #4: Dây cáp hạ thế CXV-2×2,5-0,6/1kv

Cáp điện lực hạ thế CADIVI CXV-2×2.5 – 0,6/1kV là cáp dùng để truyền tải điện năng từ nguồn điện cao thế đến các điểm tiêu thụ có công suất thấp hơn được sử dụng phổ biến tại các khu dân cư, các nhà máy, xí nghiệp có quy mô nhỏ.

Ưu điểm:

 • Cáp điện CXV 2×25 được thiết kế dựa trên ruột dẫn bằng đồng, dạng tròn xoắn ép chặt, đảm bảo tính ổn định và nhanh chóng trong quá trình truyền tải điện.
 • Cáp điện này đạt tiêu chuẩn an toàn TCVN 59351 quốc tế, mang lại an tâm cho người dùng bởi không gây hại cho tính mạng con người.
 • Cáp điện CXV 2×25 dễ lắp đặt do dây có độ mềm dẻo cao, cho phép cắt ghép, uốn nối một cách đơn giản.
Dây cáp hạ thế CXV-2×2,5-0,6_1kv
Hình ảnh dây cáp hạ thế CXV-2×2,5-0,6_1kv

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện ruột dẫn Kết cấu ruột dẫn Đường kính ruột dẫn gần đúng Điện trở DC tối đa ở 20 0C Chiều dày cách điện danh nghĩa Chiều dày vỏ danh nghĩa Đường kính tổng gần đúng Khối lượng cáp gần đúng
mm2 N0/mm mm Ω/km mm mm mm kg/km
2,5 7/0,67 2,01 7,41 0,7 1,8 11,1 178

Mời bạn tham khảo thêm các model khác của dây điện CXV 2.5 tại đây:

Cáp hạ thế CXV CADIVI 3×2.5-0.6/1kV
Cáp hạ thế CXV CADIVI 4×2.5-0.6/1kV

Top #5: Dây cáp điều khiển DVV-2×2,5-0,6/1kv

Cáp điều khiển Cadivi DVV 2×2.5-0,6/1kV được sử dụng để truyền tải tín hiệu và điều khiển từ xa các hoạt động của các thiết bị điện tử và kỹ thuật. Nó thường được ứng dụng trong các tòa nhà, thiết bị máy móc kỹ thuật, hệ thống điều khiển và sưởi ấm.

Ứng dụng:

 • Các tòa nhà: Điều khiển hệ thống chiếu sáng, điều hòa, khí hậu.
 • Thiết bị máy móc kỹ thuật: Điều khiển các máy móc và thiết bị điện tử.
 • Hệ thống điều khiển: Truyền tải tín hiệu điều khiển từ các thiết bị cầm tay hoặc viễn thiết.
Dây cáp điều khiển DVV-2×2,5-0,61kv
Hình ảnh dây cáp điều khiển DVV-2×2,5-0,61kv

Thông số kỹ thuật:

Tiết diện danh nghĩa ruột dẫn Số sợi/Đường kính sợi danh nghĩa ruột dẫn Đường kính ruột dẫn gần đúng Điện trở DC ruột dẫn tối đa ở 20 0C Chiều dày
cách điện danh nghĩa
Chiều dày vỏ danh nghĩa Đường kính tổng gần đúng Khối lượng cáp gần đúng
(mm2) (N0/mm) (mm) (Ω/km) (mm) (mm) (mm) (kg/km)
2,5 7/0,67 2,01 7,41 0,8 1,8 10,9 151

Các yếu tố quyết định giá cáp Cadivi 2.5

Giá dây dẫn điện thường được quy định bởi nhiều yếu tố, tuy nhiên một số yếu tố mà chúng tôi chia sẻ dưới đây được xem là phổ biến và có mức độ ảnh hưởng lớn đến giá. Cụ thể như sau:

 • Đơn vị bán hàng: Nếu mua hàng của những đại lý cấp 1, giá sẽ rẻ hơn so với việc mua hàng tại các đại lý cấp 2, 3…Lý do là bởi đại lý cấp 1 thường nhập hàng từ hãng sản xuất, không qua trung gian nên giá sẽ rẻ hơn. Trong khi đó các đại lý khác thường phải nhập hàng qua trung gian, nên phải chịu nhiều khoản chi phí, để bù lại các khoản phí đó buộc họ phải nâng giá thành sản phẩm lên.
 • Thời điểm mua hàng: Mỗi một thời điểm trong năm giá cáp Cadivi 2.5 có thể sẽ khác nhau, điều này được lý giải do sự chênh lệch về lượng Cung – Cầu. Khi lượng Cung > Cầu, tức hàng hóa sản xuất ra nhiều hơn nhu cầu sử dụng thực tế thì giá sẽ rẻ. Ngược lại nếu Cung < Cầu, tức nguồn hàng khan hiếm, không đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường thì giá sản phẩm sẽ cao.
 • Loại sản phẩm: Dây 2.5 được chia ra làm nhiều loại, mỗi một loại sẽ có những đặc điểm riêng, tưng ứng với đó giá sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định, ví dụ như: VC, VCm/HR-LF, CV, CVV, CXV, dây đơn, dây đôi…
 • Tiêu chuẩn sản phẩm: Khi dây 2.5mm2 được sản xuất với tiêu chuẩn càng cao thì đồng nghĩa giá sản phẩm cũng sẽ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

gia-cap-cadivi

Hướng dẫn phân biệt dây cáp điện Cadivi hàng chính hãng và hàng giả

Trước nhu cầu sử dụng dây 2.5mm2 của Cadivi ngày càng tăng cao, nhiều đơn vị bán hàng vì muốn trục lợi sẵn sàng cung cấp hàng kém chất lượng cho người mua, gây ra những hệ lụy không mong muốn, nhất là vấn đề an toàn điện. Trong khi đó đã có rất nhiều người mua phải hàng kém chất lượng. Hiểu được vấn nạn này, ngay sau đây AME Group sẽ chia sẻ một số nội dung hữu ích giúp các bạn có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng kém chất lượng nhé:

 • Hàng chính hãng: Nếu là hàng Cadivi chính hãng, phần lõi sẽ thường được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất, có độ mềm mại, màu đỏ thẫm – Đây là một số tính chất dễ nhận thấy của đồng nguyên chất. Ngoài việc quan sát bằng mắt thường, các bạn cũng có thể thử nghiệm bằng cách chà sát lõi đó sẽ nhận thấy màu đỏ đậm của đồng không bị phai hay có sự thay đổi.
 • Hàng kém chất lượng: Với hàng kém chất lượng, lõi đồng thường sẽ bị pha tạp thêm nhiều chất khác nên giá thành bán ra thường rẻ hơn. Hơn nữa phần lõi sẽ có tính chất cứng, khi gấp khúc dễ bị gãy, hoặc khi chà sát thì màu lõi đồng dễ bị phai.

Nếu bạn vẫn không tự tin với khả năng chọn lựa sản phẩm của mình, cách tốt nhất là nên mua hàng tại đơn vị bán hàng uy tín để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ phía người bán. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ người thân có sự am hiểu về sản phẩm điện đi mua cùng, với khả năng và sự hiểu biết của họ chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt được dây chính hãng.

Cách phân biệt dây điện Cadivi hàng chính hãng và hàng giả

Ứng dụng của dây điện Cadivi 2.5 trong đời sống

Với khả năng chịu tải tốt cũng như tính linh hoạt cao, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

 • Hệ thống chiếu sáng: Dây dẫn 2.5mm2 được sử dụng vào mục đích truyền tải điện năng cho hệ thống chiếu sáng của các công trình như: nhà ở, văn phòng, cửa hàng…giúp đảm bảo ánh sáng ổn định cũng như tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 • Kết nối thiết bị gia đình: Dây dẫn này cũng được sử dụng vào mục đích kết nối các thiết bị điện trong gia đình như: tivi, tủ lạnh, máy giặt…mang đến quá trình hoạt động ổn định cho các thiết bị, hạn chế gián đoạn xảy ra.
 • Các dự án xây dựng công nghiệp: Dây dẫn được dùng để truyền dẫn điện cho các thiết bị máy móc phục vụ sản xuất, cũng như hệ thống điều khiển, chiếu sáng tại các dự án công nghiệp.
 • Hệ thống an ninh và giám sát: Với ưu thế về khả năng truyền tải điện năng ổn định, dây dẫn 2.5mm2 của Cadivi được sử dụng để lắp đặt cho các hệ thống camera giám sát, thiết bị báo động, thiết bị an ninh trong các tìa nhà, doanh nghiệp…
 • Ứng dụng khác: Dây dẫn cũng được sử dụng vào các mục đích khác như: hệ thống âm thanh, mạng, điều khiển tự động…nhờ khả năng chịu tải tốt, an toàn và độ bền cao.

gia-cap-cadivi

Tại sao nên mua dây điện Cadivi 2.5mm tại AME Group?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bán dây dẫn điện 2.5mm2 của Cadivi, lý do gì khiến AME Group trở thành sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người mua hàng hiện nay?

 • Chúng tôi là đại lý chính thức của Cadivi, vì vậy toàn bộ sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc. Qúy khách yên tâm khi đến với chúng tôi, tuyệt đối nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi.
 • Chúng tôi không nhập hàng qua các đơn vị trung gian, thay vào đó là nhập hàng trực tiếp từ hãng sản xuất, nên không chịu sự chi phối về giá từ các đơn vị trung gian đó. Giá sản phẩm bán ra cũng vì thế mà mang tính cạnh tranh cao. Đặc biệt đối với những khách hàng “ruột”, khách hàng thường xuyên mua hàng của chúng tôi sẽ có cơ hội mua hàng với mức chiết khấu lớn.
 • Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi nhập về kho đa dạng các loại sản phẩm dây 2.5mm2. Qúy khách có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của bản thân, cũng như điều kiện của từng công trình.
 • Mua hàng của chúng tôi quý khách cũng không phải chờ đợi lâu, bởi với số lượng hàng sẵn có trong kho chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất về nhu cầu số lượng của quý khách bất cứ khi nào. Ngay sau khi đơn hàng được xác nhận, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ giao hàng đến cho quý khách.
 • Chính sách bán hàng, bảo hành sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng thực hiện tốt. Những lỗi xảy ra với sản phẩm nếu xuất phát từ phía nhà sản xuất hoặc từ phía AME Group, chúng tôi sẽ có phương án xử lý thỏa đáng cho quý khách.
 • Những thắc mắc, băn khoăn của quý khách liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ bán hàng sẽ được đội ngũ CSKH của chúng tôi hỗ trợ xử lý trong thời gian sớm nhất.
gia-cap-cadivi
AME Group – đơn vị chuyên cung cấp các mẫu dây điện Cadivi chính hãng, uy tín

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu dây điện Cadivi khác như:

Dây TE Cadivi – Dây tiếp địa chính hãng tại AME Group
Dây điện 2×2.5 Cadivi chính hãng – Giá tốt
Dây Điện Cadivi 6.0 Giá Bao Nhiêu? Mới Nhất 2024

AME Group vừa chia sẻ đến các bạn thông tin chi tiết về giá cáp Cadivi 2.5, cũng như những thông tin chi tiết liên quan đến loại dây dẫn này. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ có thể giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn một cách đầy đủ nhất. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm cần được tư vấn, hoặc có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *