Chính sách thanh toán

Nếu bạn đang chuẩn bị mua hàng tại Ame Group và chưa nắm được những chính sách thanh toán tại đơn vị. Thì hãy theo dõi ngay bài viết sau để cập nhật thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán tại đơn vị nhé!

 

Chính sách thanh toán

 

Thanh toán trực tiếp

Trong trường hợp quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại đơn vị, quý khách sẽ thực hiện thanh toán trực tiếp tổng giá trị đơn hàng cho thu ngân tại đơn vị. Sau khi thanh toán thành công, nhân viên sẽ bàn giao sản phẩm và các giấy tờ liên quan như bảo hành,… cho quý khách.

Thanh toán COD

Trong trường hợp quý khách mua hàng qua email, website,… thì có thể sử dụng phương thức thu hộ COD. Khi sản phẩm được giao đến địa chỉ đã xác nhận, quý khách tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sau đó, nếu không có vấn đề gì khác, quý khách chỉ cần ký phiếu xác nhận nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Lưu ý: Mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ cho đơn vị trước khi ký xác nhận để được hỗ trợ tùy trường hợp cụ thể. Sau khi đơn hàng được ký xác nhận, đơn vị không xử lý những vấn đề liên quan.

Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán chuyển khoản hiện được áp dụng với tất cả các hình thức mua hàng. Quý khách có thể thực hiện chuyển khoản để đơn vị xác nhận và gửi hàng. Ngay sau khi tổng giá trị đơn hàng được xác nhận đã giao dịch thành công, đơn hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tay khách hàng.

Hình thức thanh toán chuyển khoản vui lòng giao dịch theo thông tin sau:

  • Tên công ty: Công Ty TNHH AME TECH.
  • Ngân hàng: Ngân hàng Cổ phần Thương Mại Á Châu (ACB).
  • Số tài khoản: 887668.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách đã nắm được các hình thức thanh toán đơn vị đang áp dụng tại Ame Group. Mọi thắc mắc và nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ theo hotline 0933.77.87.66 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *