Dây điện Cadivi 1.5 đơn (Cuộn 100m) Chính Hãng, Bảo Hành 12 tháng

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các mẫu dây điện Cadivi 1.5 đơn để phục vụ cho công trình lắp đặt đường dây điện của mình. Trong bài viết này, Ame Group sẽ tìm hiểu các thông số chi tiết của sản phẩm, đồng thời là bảng giá sản phẩm mới nhất giúp bạn cập nhật mới nhất về sản phẩm nhé.

Dây điện Cadivi 1.5 đơn

Cấu tạo, thông số kỹ thuật các model của dây điện Cadivi 1.5 đơn

Cấu tạo của dây điện Cadivi đơn 1.5

Phần quan trọng nhất của dây điện đơn Cadivi CV 15 đó chính là phần ruột dẫn được làm từ vật liệu đồng hoặc nhôm, có khả năng dẫn điện tốt.

Dây điện Cadivi 1.5 có tiết diện 1,5 mm2, kết cấu 11,38 No/mm, đường kính tổng là 2,78 mm, đường kính ruột dẫn là 1,38 mm, chiều dày cách điện là 0,7 mm. Ngoài ra, điện trở DC của dây điện ở nhiệt độ 20 độ C là 12,1 Ω/km.

cấu tạo dây điện cadivi đơn 1.5

Dây điện được cấu tạo bởi lỗi đồng và vỏ PVC cách điện

Thông số kỹ thuật các model của dây điện Cadivi đơn Cv 1.5

Sau đây là các thông số kỹ thuật của dây điện Cadivi đơn 1,5 :

 • Mặt cắt danh định: 1.5 mm2
 • Kết cấu: 1/1,38 No/mm
 • Đường kính ruột dẫn: 1,38 mm
 • Chiều dày cách điện: 0,7 mm
 • Đường kính tổng: 2,78 mm
 • Khối lượng dây: 20.63 kg/m
 • Điện trở DC ở 20°: 12,1 Ω/km
 • Điện áp danh định: 450/750V
 • Tiêu chuẩn được áp dụng với dây đơn Cadivi 1.5: TCVN 6610-3 /IEC 60227-3
 • Nhiệt độ tối đa cho phép của ruột dẫn: 70 độ C.

Ưu điểm nổi bật của dây điện Cadivi 1.5 đơn

Dây điện Cadivi 1.5 đơn được sản xuất trên một môi trường hiện đại, đáp ứng chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, AS, BS, DIN, IJS và cũng tuân thủ tiêu chuẩn TCVN tại Việt Nam, mang đến sự an toàn và hiệu suất hoạt động cao cho người dùng.

Dây cáp này được cấu tạo từ hai lớp, gồm một lớp ruột dẫn đặc và các ruột dẫn xoắn được làm từ đồng mềm dẻo, đảm bảo khả năng dẫn điện tốt và cung cấp nguồn điện một cách ổn định, không bị tắc nghẽn. Với vỏ bên ngoài là PVC cao cấp, sản phẩm cũng có khả năng cách điện và chịu nhiệt, đáp ứng dòng điện áp 450/750V theo tiêu chuẩn IEC 60227 và BS 6004.

Dây cáp điện Cadivi 1.5 có khả năng chịu được nhiệt độ thông thường lên đến 70 độ C khi truyền tải năng lượng điện. Trong trường hợp xảy ra ngắn mạch, nhiệt độ tối đa cho phép trong 5 giây là 160 độ C.

Với sự ứng dụng rộng rãi trong hệ thống truyền tải điện cho các ngành kinh tế quốc dân và tiêu dùng, dây cáp điện Cadivi 1.5 là một sản phẩm được đánh giá cao về tính bền và đáng tin cậy. Có thiết kế chắc chắn, dây cáp Cadivi CV-1,5 mm2 được xem là sự lựa chọn an toàn và bền bỉ cho mọi nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của dây điện Cadivi 1.5 đơn

Dây điện đạt các tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho người dùng

Dây điện Cadivi 1.5 đơn giá bao nhiêu 1 mét?

Chúng tôi đang cung cấp dây điện Cadivi 1.5 với mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý vị. Dưới đây là thông tin về mức giá hiện tại trên thị trường:

– Giá chưa bao gồm thuế: 3.700 VNĐ/mét

– Giá đã bao gồm thuế: 4.070 VNĐ/mét

Mức giá trên là giá tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và các yếu tố khác. Để biết thông tin cụ thể về giá và đặt hàng, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Ứng dụng của dây điện đơn Cadivi 1.5

Dây điện Cadivi 1.5 đơn có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của dây điện đơn Cadivi 1.5:

 • Công trình xây dựng: Dây điện Cadivi Cv 1.5 đơn được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà máy, kho bãi, và các công trình công cộng khác.
 • Ngành công nghiệp: Dây điện này được sử dụng trong các thiết bị và máy móc công nghiệp như máy nén khí, máy sản xuất, máy gia công, và máy công cụ.
 • Hệ thống điện: Dây điện Cadivi 1.5 được sử dụng để truyền tải điện năng từ nguồn cấp đến các thiết bị và hệ thống điện khác nhau.
 • Sử dụng tại nhà: Do tiết diện 1.5mm², dây điện Cadivi 1.5 thích hợp cho các thiết bị có công suất nhỏ như đèn chiếu sáng, quạt, máy tính, và thiết bị gia đình thông thường.

Ứng dụng của dây điện đơn Cadivi 1.5

Ame Group – địa chỉ cung cấp dây điện Cadivi uy tín, giá tốt

Ame Group là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm điện như dây điện Cadivi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện, Ame Group cam kết cung cấp dây điện Cadivi chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu suất truyền tải điện năng tốt.

Ngoài ra, Ame Group cũng đảm bảo giá cả cạnh tranh và chính sách hỗ trợ khách hàng tốt. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Ame Group qua số điện thoại hoặc truy cập trang web chính thức để biết thêm thông tin về sản phẩm, giá cả và dịch vụ của chúng tôi nhé.

Như vậy qua bài viết trên là các thông tin, thông số mới nhất về sản phẩm dây điện Cadivi 1.5 đơn hay cần tư vấn sâu hơn thì hãy liên hệ với Ame Group qua hotline để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *