Các loại dây điện Cadivi phổ biến nhất hiện nay – Bạn biết mấy loại?

Bạn đang tìm hiểu về các loại dây điện Cadivi? Bạn chưa có nhiều thông tin về những loại dây của hãng này? AME Group sẽ chia sẻ đến bạn thông tin đầy đủ và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

cac-loai-day-dien-cadivi-768x576

Các loại dây điện Cadivi được ưa chuộng nhất hiện nay

Dây cáp điện của hãng Cadivi hiện có rất nhiều loại, tuy nhiên những loại mà chúng tôi chia sẻ dưới đây được xem là phổ biến hơn cả và được nhiều người chọn lựa. Mỗi một loại sẽ có những đặc điểm riêng, cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé:

Dây điện CV

Đây là loại dây dẫn thường được sử dụng vào mục đích truyền tải điện áp từ 450/750V đến 0,6/1kV với khả năng chịu nhiệt tốt dao động từ -15 đến 70 độ C kèm độ bền cơ học cao. Vì vậy có thể đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật của các công trình lớn nhỏ, trung tâm mua sắm hay các tòa cao ốc văn phòng….

Dây được thiết kế với ruột bằng chất liệu đồng mềm, vỏ chất liệu PVC và có đường kính từ 1.5mm2 – 4000mm2, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, BS, JIS, TCVN, ASTM…Vì vậy sử dụng dây CV của hãng Cadivi sẽ đáp ứng được các yêu cầu về an toàn điện.

cac-loai-day-dien-cadivi-2-768x576
Hình ảnh dây điện CV Cadivi

Cáp điện CXV

Đây là một trong số các loại dây điện Cadivi có tính ứng dụng cao, được nhiều người chọn lựa. Dây cáp điện hạ thế với phần ruột đồng kèm 2 lớp cách điện XLPE, phần vỏ được làm từ nhựa PVC (Cu/XLPE/PVC).

Loại dây dẫn này có khả năng truyền tải điện từ 0,6/1kv thường sử dụng tại những công trình quy mô lớn như các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, hoặc sử dụng với mục đích làm nguồn dẫn cho các thiết bị máy móc công suất cao.

cac-loai-day-dien-cadivi-3-768x576
Hình ảnh cáp điện CXV

Cáp chống cháy CV/FR, CXV/FR

Cáp CV/FR:

Cáp có cấu tạo gồm ruột dẫn bằng chất liệu đồng, lớp băng Mica chống cháy và cách điện FR-PVC, dùng vào mục đích duy trì nguồn điện cho các thiết bị, nhằm hạn chế sự lan truyền của lửa khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra, thích hợp sử dụng cho các công trình với cấp điện áp 0,6/1kv và được lắp đặt cố định.

Cáp được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn như: TCVN 5935-1 / IEC 60502-1; TCVN 6612 / IEC 60228; IEC 60331-21; IEC 60332-1,3; BS 6387; BS 4066-1,3.

cac-loai-day-dien-cadivi-4-768x576
Hình ảnh cáp điện CV/FR

Cáp CXV/FR:

Với khả năng ngăn cháy lan hiệu quả khi có sự cố hỏa hoạn, đảm bảo an toàn điện. Cáp có ruột dẫn bằng chất liệu đồng, lớp băng Mica chống cháy, cách điện XLPE, lớp độn điền đầy bằng PP quấn PET hoặc PVC, vỏ bọc bên ngoài là FR-PVC. Nếu là cáp 1 lõi sẽ có màu tự nhiên, không băng màu; nếu là cáp nhiều lõi sẽ có băng màu đỏ – vàng – xanh dương – không băng màu.

cac-loai-day-dien-cadivi-5-768x576
Hình ảnh cáp điện CXV/FR

Cáp chậm cháy CV/FRT

Cáp có đặc điểm là truyền lửa chậm, nên khó bắt cháy, hơn nữa cáp còn có khả năng tự tắt sau khi nguồn lửa đã được loại bỏ. Nhiệt độ cực đại của ruột dẫn khi ngắn mạch trong thời gian < 5s là 160 độ C với tiết diện nhỏ hơn, hoặc bằng 300mm2.

cac-loai-day-dien-cadivi-6-768x576
Hình ảnh cáp chậm cháy CV/FRT

Cáp điều khiển Cadivi DK-CVV, DVV, DVV/Sc

 • DVV: Với thiết kế không màn chắn chống nhiễu DVV thường sử dụng cho mạch điều khiển, cáp điều khiển DVV ruột đồng hiện đang được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Cấu trúc cáp gồm ruột dẫn bằng đồng, lớp động bằng PP (nếu cần) và quấn PET, cách điện PVC và vỏ bọc bên ngoài cũng bằng PVC.
 • DVV/Sc: Đây là cáp điều khiển ruột đồng, vỏ bọc bên ngoài PVC cách điện với số lõi cáp đa dạng: 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10, 12, 14, 16, 19, 24, 27, 30, 33, 37 sử dụng cho mạch điều khiển, thiết kế có màn chắn chống nhiễu mang đến hiệu quả hoạt động cao.
cac-loai-day-dien-cadivi-7-2-768x576
Hình ảnh mẫu cáp điều khiển Cadivi

Cáp hạ thế Cadivi CVV

Dây CVV hay còn gọi là cáp đồng trục, đây là dây cáp với một lõi dẫn được bọc bởi một lớp điện môi không dẫn điện, có quấn thêm lớp bện kim loại và vỏ bọc cách điện.

Loại cáp này được thiết kế từ 1-4 lõi, ruột bằng đồng, vỏ cách điện PVC, có hoặc không có giáp bảo vệ. Dây được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 6610-4/IEC 60227-4; TCVN 6612/IEC 60228, đạt chuẩn ISO 9001:2015 về giám sát chất lượng.

cac-loai-day-dien-cadivi-8-768x576
Hình ảnh mẫu cáp hạ thế Cadivi CVV

Cáp trung thế Cadivi AX1V, AXV/S, AXV/SE

 • AX1V: Cáp trung thế AX1V dùng để truyền tải điện năng, cấp điện áp 12/20(24)kV hoặc 12.7/22(24)kV với điều kiện nhiệt độ hoạt động dài hạn cho phép tối đa là 90 độ C. Cáp có cấu tạo gồm: ruột dẫn xoắn đồng tâm được tạo nên từ các sợi nhôm cứng; màn chắn ruột là một lớp bọc bằng vật liệu bán dẫn; lớp cách điện bằng XLPE và vỏ bọc bằng PVC.
 • AXV/S: Đây là cáp trung thế có màn chắn kim loại – 12/20(24)kV hoặc 12.7/22 (24)kV – TCVN 5935-2/IEC60502-2 (1 lõi, ruột nhôm, bán dẫn ruột dẫn, cách điện XLPE, bán dẫn cách điện, vỏ PVC)
 • AXV/SE: Được thiết kế với số ruột dẫn là 3, cấu tạo chắc chắn với phần ruột bằng chất liệu nhôm, bán dẫn ruột dẫn, cách điện XLPE, vỏ bằng PVC. Tiết diện mỗi ruột là 70mm2, mức cách điện là 12/20(24)KV. Sản phẩm đạt chuẩn và chứng nhận TCVN, IEC.
cac-loai-day-dien-cadivi-9-768x576
Hình ảnh mẫu cáp trung thế Cadivi AX1V, AXV/S

Dây điện dân dụng Cadivi VC, VCm, VCmo, VCmd, VCmt

 • VC: Loại dây dẫn này thường sử dụng vào mục đích truyền tải điện áp từ 450/750V đến 0.6/1kV, với điều kiện nhiệt độ hoạt động từ -15°C đến 70°C, độ bền cơ học được đánh giá cao. Dây có thiết kế 1 lõi bằng đồng với lớp vỏ PVC cách điện bên ngoài.
 • VCm: VCm là ký hiệu của dây đơn mềm có ruột dẫn được tạo nên từ nhiều sợi đồng xoắn lại với nhau, cách điện PVC. Ưu điểm của loại dây dẫn này là dễ uốn, đấu nối chặt chẽ nên tính ứng dụng thường cao hơn so với dây đơn dạng cứng.
 • VCmo: VCmo là dây đôi mềm ovan được tạo nên từ 2 dây đơn mềm VCm riêng biệt nhưng được đặt song song gần nhau, sau đó bọc bên ngoài bởi một lớp bảo vệ bằng chất liệu PVC.
 • VCmd: Là dây đôi mềm dẹt có 2 ruột dẫn, trong đó mỗi ruột dẫn gồm có nhiều sợi đồng được xoắn lại với nhau bọc cách điện PVC. Phần cách điện của 2 ruột dẫn được dính lại với nhau tạo thành 1 dây dẫn.
 • VCmt: Đây là dây đôi mềm xoắn dạng tròn, có 2 dây đơn mềm VCm riêng được xoắn lại với nhau hoặc có thể được đặt song song với nhau, sau đó bọc bên ngoài bởi một lớp cách điện PVC.
cac-loai-day-dien-cadivi-10-768x576
Hình ảnh các mẫu dây điện dân dụng Cadivi

Cáp Duplex Cadivi Du-CV, Du-CX

 • Du-CV: Là một trong các loại dây điện Cadivi được sử dụng phổ biến hiện nay, cáp Du-CV được thiết kế dạng vặn xoắn với phần ruột bằng chất liệu đồng, vỏ PVC cách điện. Cáp chủ yếu được sử dụng vào mục đích truyền tải, phân phối điện với cấp điện áp 0,6/1kV, tần số 50Hz.
 • Du-CX: Gồm 2 ruột dẫn bằng chất liệu đồng, trong đó mỗi ruột dẫn sẽ là 1 hoặc 7 sợi đồng đặc xoắn lại với nhau, các ruột dẫn này được bọc cách điện XLPE. Trong đó 1 trong 2 ruột dẫn sẽ được thiết kế gân nổi với mục đích giúp phân biệt pha dễ dàng hơn.
cac-loai-day-dien-cadivi-11-768x576
Hình ảnh mẫu cáp Duplex Cadivi

Cáp điện kế DK-CVV, DK-CXV (Muller)

 • DK-CVV: Đây là dây cáp được sử dụng với mục đích truyền điện vào đồng hồ đo điện với tần số 50Hz, cấp điện áp 0,6/1 kV, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5935-1/ IEC 60502-1; TCVN 6612/ IEC 60228.
 • DK-CXV: Có từ 2-4 lõi, dùng vào việc truyền tải điện năng vào đồng hồ đo điện và được lắp cố định. Sản phẩm có ruột bằng chất liệu đồng, cách điện XLPE, lớp động điền đầy bằng PP quấn PET hoặc PVC, băng nhôm chống trộm điện và bỏ bọc bên ngoài bằng chất liệu PVC.
cac-loai-day-dien-cadivi-12-768x576
Hình ảnh mẫu cáp điện kế Cadivi

Xin mời bạn tham khảo bảng giá các loại dây điện Cadivi chính hãng tại: Bảng giá cáp điện Cadivi Chính Hãng mới nhất năm 2024

Mua các loại dây điện Cadivi giá tốt nhất ở đâu?

Trước nhu cầu sử dụng dây điện hãng Cadivi tăng cao ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này ra đời. Tuy nhiên vì cái lợi trước mắt, nhiều đơn vị sẵn sàng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm đánh lừa người mua hàng. Do đó tìm kiếm đơn vị bán hàng uy tín luôn là điều được nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dây điện của hãng này, nhưng chưa biết nên mua ở đâu đảm bảo, hãy đến với AME Group nhé. Chúng tôi chính là sự chọn lựa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ:

 • Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được nhập trực tiếp tại hãng sản xuất, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về xuất xứ. Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi.
 • Đến với chúng tôi quý khách có thể tùy chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của bản thân, bởi chúng tôi hiện đang sẵn nhiều loại dây dẫn của hãng.
 • Sản phẩm không nhập qua trung gian, nên chi phí sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Ngoài ra chúng tôi sẽ báo giá công khai, chi tiết trong quá trình trao đổi với quý khách, giúp quý khách có thể chủ động hơn về mặt kinh tế khi mua hàng, cũng như có thể so sánh với giá do các đơn vị khác cung cấp.
 • Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Sản phẩm trước khi giao đến tay quý khách đều được kiểm tra kỹ lưỡng, nhằm hạn chế những sai sót có thể xảy ra với đơn hàng. Trong trường hợp có sự cố xảy ra với sản phẩm và sự cố đó xuất phát từ phía hãng sản xuất hoặc từ phía chúng tôi, chúng tôi sẽ có phương án xử lý thỏa đáng cho quý khách.

AME Group vừa chia sẻ đến một số thông tin về các loại dây điện Cadivi phổ biến hiện nay. Nếu có nhu cầu đặt mua loại dây dẫn nào của hãng, quý khách đừng quên liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *