Ame Group – Đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị điện chất lượng

Ame Group là đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị điện chất lượng nhằm nâng cấp chất lượng cuộc sống của người dân Việt. Đồng thời, đơn vị tự hào tạo ra những giá trị thiết thực, kết nối cộng đồng, kiến thiết cho sự phát triển của toàn xã hội.

 

Ame Group - đơn vị tiên phong cung cấp thiết bị điện chất lượng

 

Hành trình xây dựng thương hiệu Ame Group

Ame Group có tên đầy đủ là Công Ty TNHH AME Tech. Ngay từ những ngày mới thành lập, đơn vị đã xác định 4 yếu tố bắt buộc khi cung cấp thiết bị điện đến tay người tiêu dùng:

CHÍNH HÃNG – CHẤT LƯỢNG – THIẾT THỰC – GIÁ HỢP LÝ

Đây cũng chính là kim chỉ nam xuyên suốt các hoạt động của doanh nghiệp trong những năm qua. Ông Nguyễn Văn Sáu – CEO của doanh nghiệp đã khẳng định, đơn vị lấy khách hàng làm trung tâm. Chính vì vậy, 100% thiết bị được Ame Group phân phối đều được nhập khẩu CHÍNH HÃNG từ những thương hiệu có tiếng toàn cầu, đảm bảo CHẤT LƯỢNG sản phẩm bền lâu, an toàn với người sử dụng.

Không dừng lại ở đó, đơn vị luôn hướng tới những dòng sản phẩm THIẾT THỰC, gần gũi với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn hết, chúng tôi cũng nỗ lực để tối ưu hóa mọi chi phí và đàm phán với đối tác để các thiết bị cung cấp ra thị trường với mức GIÁ HỢP LÝ.

 

thiết bị điện Ame Group

Hành trình xây dựng thương hiệu thiết bị điện Ame Group

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên cùng định hướng hoạt động khác biệt. Đơn vị đã gặt hái được những thành tựu nhất định và có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Minh chứng rõ ràng nhất chính là sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng và đối tác trên khắp cả nước dành cho chúng tôi.

Ame Group cung cấp sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín

Nhằm tiếp cận được nhiều tệp khách hàng trên mọi miền của Tổ Quốc, AME ngày càng đa dạng hóa sản phẩm cung cấp từ mẫu mã, công suất, thương hiệu, giá thành,… Mục tiêu của đơn vị là tất cả người dân Việt đều được sử dụng những thiết bị chất lượng cao, đảm bảo an toàn.

Các dòng sản phẩm chủ đạo đơn vị đang cung cấp đến khách hàng và đối tác như:

  • Thiết bị đóng cắt: MCB, MCCB, Rơ le,…. của thương hiệu Schneider, ABB.
  • Công tắc, nút nhấn, đèn báo, cảm biến: Đến từ thương hiệu Schneider, Autonics, Hanyoung.
  • Cáp điện: Dây điện dân dụng, cáp hạ thế, cáp chống cháy, cáp điều khiển,… của thương hiệu CADIVI, LS Cable, THIPHA Cable, LION, CADISUN.

 

Ame Group cung cấp sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín

AME Group cung cấp sản phẩm chính hãng từ thương hiệu uy tín

Sứ mệnh – Tầm nhìn của thương hiệu

Ame Group tự hào vì trong suốt những năm qua, đơn vị luôn cân đối, có những tính toán hợp lý để lợi nhuận của doanh nghiệp và quyền lợi của khách hàng song hành cùng nhau.

Sau những thăng trầm trong kinh doanh, bao khó khăn thử thách mà AME đã vượt qua. Chúng tôi vẫn vững bước với sứ mệnh đưa những thiết bị điện chất lượng đến người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 

sứ mệnh - tầm nhìn của Ame Group

Sứ mệnh – Tầm nhìn của thương hiệu của Ame Group

Trong tương lai, đơn bị nỗ lực cố gắng để hoàn thành mục tiêu ngắn hạn là trở thành TOP 5 thương hiệu cung cấp thiết bị điện lớn mạnh nhất thị trường cả nước. Bên cạnh đó đơn vị cũng xác định rõ tầm nhìn dài hạn là thường xuyên cập nhật những thiết bị mới, thay đổi từng ngày để phù hợp với sự xoay chuyển của thời đại. Từ đó, mang những thiết bị tối tân nhất đến gần với người dân Việt.

Ame Group sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành mục tiêu của mình. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng và quý đối tác trong hành trình phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *