Chính sách bảo mật

Ame Group đặc biệt quan tâm đến chính sách bảo mật thông tin để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi truy cập trang web của chúng tôi. Theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi cho bảo vệ thông tin của mình nhé!

 

Chính sách bảo mật

 

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Ame Group thu thập các thông tin cần thiết khi khách hàng truy cập trang web của chúng tôi như: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,… nhằm:

  • Thực hiện giao hàng đến đúng địa chỉ, số điện thoại,… theo thông tin của khách hàng.
  • Thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mại,… đến khách hàng.
  • Lưu trữ thông tin về đơn hàng.
  • Liên hệ với khách hàng để giải đáp các thắc mắc, xử lý mọi vấn đề liên quan đến đơn hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin dưới sự đồng ý của khách hàng. Đồng thời, tuân thủ đúng quy định pháp luật, đảm bảo thực hiện các cam kết sau đây khi lưu trữ và sử dụng thông tin:

  • Sử dụng thông tin khi được sự đồng ý của khách hàng. Khi nhận được yêu cầu từ cơ quan chính phủ và phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Thông tin khách hàng được kiểm soát bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm dưới nhiều lớp bảo mật.
  • Thông tin chỉ lưu hành nội bộ với những mục đích nêu trên. Không tiết lộ thông tin của khách hàng với cá nhân, tổ chức không liên quan khác.
  • Khách hàng có quyền thay đổi, cập nhật hoặc xóa mọi thông tin của mình bất kỳ thời điểm nào.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Mọi thông tin của khách hàng đều được chúng tôi lưu trữ đến khi không còn cần thiết và không đáp ứng nhu cầu sử dụng từ phía đơn vị. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu, đơn vị sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu đang lưu trữ của khách hàng.

Ame Group vừa chia sẻ với quý khách hàng về chính sách bảo mật đang được đơn vị áp dụng. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ cũng như an tâm về khả năng bảo mật các thông tin khi truy cập trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *