Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển tại Ame Group chắc hẳn là thắc mắc của nhiều quý khách hàng đang có dự định mua hàng tại đơn vị. Theo dõi ngay thông tin được chúng tôi chia sẻ sau đây để cập nhật các hình thức vận chuyển, thời gian giao hàng tại đơn vị nhé!

 

Chính sách vận chuyển

 

Đối tượng – Khu vực áp dụng

Chính sách vận chuyển tại đơn vị đang áp dụng tất cả khách hàng, tất cả các đơn hàng giao đến 63 tỉnh thành, thực hiện mua sắm trên hệ thống của chúng tôi.

Thời gian vận chuyển

Ngay sau khi đơn vị xác nhận thông tin đơn hàng với quý khách, hàng hóa sẽ được đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển. Thời gian quý khách nhận hàng có thể thay đổi tùy vào vị trí địa lý hay những yếu tố tác động khác. Thời gian quý khách có thể nhận hàng giao động như sau:

  • Đơn hàng tại Bình Dương: Thời gian giao từ 1-2 ngày hoặc trong ngày nếu sử dụng phương thức giao hỏa tốc.
  • Đơn hàng tại các tỉnh khác: Thời gian giao hàng từ 5-7 ngày.

Phí vận chuyển

Phí vận chuyển tại Ame Group được quy định tùy thuộc vào hình thức vận chuyển. Tuy nhiên, đơn vị chắc chắn đây là một mức phí phù hợp với mọi đơn hàng:

  • Trường hợp đơn vị tự giao hàng: Mức phí sẽ tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển.
  • Trường hợp giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển: Mức phí sẽ phụ thuộc vào đơn vị thực hiện giao hàng.

Hình thức giao hàng

Tùy thuộc vào tính chất của đơn hàng cũng như mong muốn của quý khách, đơn hàng sẽ được vận chuyển – giao hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. CỤ thể:

  1. Giao hàng trực tiếp tại kho.
  2. Giao hàng theo hình thức COD.
  3. Giao hàng theo xe với số lượng lớn.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Ame Group đã giúp bạn nắm rõ chính sách vận chuyển của chúng tôi để mua hàng nhanh chóng nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với đơn vị để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *