AME Tech – Đại lý phân phối CADIVI TOP 10 toàn quốc nhiều năm liền

AME Tech – Đơn vị trực thuộc Công ty Thiết Bị Điện An Mỹ (AME Group) tự hào được vinh danh trong TOP 10 nhà phân phối xuất sắc nhất miền Nam cũng như toàn quốc của thương hiệu CADIVI.

AME-Tech-Dai-ly-phan-phoi-CADIVI-TOP-10-toan-quoc-nhieu-nam-lien-tiep-1

Năm 2023 có lẽ là một năm đầy thách thức đối với toàn thể cán bộ nhân viên của AME Tech trước cơn bão suy thoái kinh tế. Nhưng không vì thế mà chúng tôi chùn bước, toàn thể nhân sự trong đơn vị đã cùng nhau nỗ lực đưa ra những giải pháp kinh doanh mới. Đồng thời, cố gắng tối ưu hóa mọi chi phí để cung cấp tới người tiêu dùng mặt hàng chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Vừa qua, AME Tech tự hào được CADIVI vinh danh TOP 10 đại lý phân phối có doanh thu nổi bật năm 2023. Dấu mốc này đã ghi danh AME Tech trên hành trình nhiều năm liên tiếp lọt TOP 10 đại lý phân phối nổi bật và trở thành mắt xích không thể thiếu trong chuỗi đại lý tạo ra giá trị cho CADIVI.

AME-Tech-Dai-ly-phan-phoi-CADIVI-TOP-10-toan-quoc-nhieu-nam-lien-tiep
Lễ vinh danh AME Tech và những đại lý xuất sắc của CADIVI

Đây còn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng, những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua của chúng tôi. Tiếp nối chặng đường thành công, đơn vị sẽ cố gắng hơn nữa để tìm ra những giải pháp kinh doanh mới mang tới cho quý khách hàng, đối tác luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, để kiến thiết cho sự phát triển của xã hội, cùng đất nước vượt qua thời kỳ khó khăn này.

AME-Tech-Dai-ly-phan-phoi-CADIVI-TOP-10-toan-quoc-nhieu-nam-lien-tiep-2
Lễ vinh danh AME Tech và những đại lý xuất sắc của CADIVI

AME Tech AME Group hy vọng luôn được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác trên chặng đường phía trước để tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội. Lựa chọn AME Tech để sở hữu những thiết bị điện chất lượng của Cadivi cũng như nhiều hãng nổi tiếng khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *